TECHGROUP – VIETNAM

Thương hiệu chăm sóc xe hơi đầu tiên chúng tôi muốn nhắc đến là Techgroup .Hiện tại, các sản phẩm của thương hiệu Techgroup đang được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ AGC18.


Bước đi đầu tiên của thương hiệu là sự phát triển của các dòng sản phẩm hóa chất – chăm sóc xe từ trong ra ngoài. Làm mới và giữ cho xe của bạn lúc nào cũng đẹp như đi Spa về. Tiết kiệm thời gian và chi phí, phù hợp cả với những khách hàng bận rộn nhất.


Đến với Techgroup bạn sẽ hiểu được việc cần thiết phải chăm sóc xe quan trọng đến thế nào . Bởi chiếc xe giờ không chỉ là phương tiện giao thông đơn thuần,mà nó còn bảo vệ bạn – gia đình bạn, là trợ thủ đắc lực cho bạn mỗi khi đi gặp khách hàng…


Techgroup tung ra thị trường bằng 1 loạt các dòng sản phẩm hóa chất cao cấp như : bóng dưỡng sơn 523, bóng dưỡng vỏ( lốp) 369, bóng dưỡng nội thất 524, vệ sinh nội thất 525, nước rửa kính, nước làm mát …với giá tốt dao động từ 170.000đ – 270.000đ là bạn có thể sử dụng được rất nhiều lần. So với việc đi ra Gara để spa cho xe thì chi phí bạn phải trả gấp 2-3 lần số tiền để mua 1 chai của dòng thương hiệu này, thậm chí còn gấp hàng chục lần.


Techgroup tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm và giá cả tốt nhất tạo nên sự tiện lợi cho người sử dụng.


Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi !

==========================================
Công Ty TNHH TM và DV AGC18
Hotline: 0866.201.582 ( Ms.Thảo)
Website :www.agc18.com.vn
Email: agc18.auto@gmail.com
Địa chỉ : Số 11, đường số 4, KDC T30, X.Bình Hưng, H. Bình Chánh ,TP.HCM.