Video sản phẩm công ty AGC18 mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm thực tế của sản phẩm.

Được thành lập năm 2016. Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ AGC18 hiện là “Nhà phân phối sỉ – lẻ số 1 tại Việt Nam. Thương hiệu AGC 18 trong lĩnh vực Nhập khẩu và phân phối Phụ kiện và Đồ chơi ô tô cao cấp.

Đến với AGC18, quý khách có thể thỏa sức mua sắm hơn 500 mặt hàng khác nhau như: Nước hoa Aroma nhập khẩu Pháp, Hóa chất chuyên dụng, Phụ tùng ôtô…

Ở AGC18 rất nhiều mặt hàng ĐỘC – LẠ –  ĐẸP được chúng tôi phân phối độc quyền. Với mục tiêu: mỗi ô tô, mỗi gia đình luôn luôn sử dụng một sản phẩm của AGC18. Trong từng chiến lược phát triển. Chúng tôi luôn coi sự hài lòng của Quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm làm thước đo thành công.

Chúng tôi phân phối tất cả các mặt hàng phụ kiện ô tô nhập khẩu nổi tiếng. Với các thương hiệu lớn từ các nước hàng đầu Mỹ, Hàn Quốc, Euro.

Là kênh phân phối sỉ – lẻ chuỗi các thương hiệu mạnh. Chúng tôi mang đến một môi trường làm việc sáng tạo và chuyên nghiệp.

Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ với kinh nghiệm quản lý quý giá tích lũy từ thị trường trong ngành ô tô. 

AGC18 tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm và giá cả tốt nhất tạo nên sự tiện lợi cho người sử dụng.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi ! Mời quý khách hàng tham khảo các video sản phẩm để đưa ra quyết định mua hàng đúng.

==========================================
Công Ty TNHH TM và DV AGC18
Hotline: 0866.201.582 ( Ms.Thảo)
Web : https://agc18.com.vn/
Email: agc18.auto@gmail.com
Địa chỉ : Số 11, đường số 4, KDC T30, X.Bình Hưng, H. Bình Chánh ,TP.HCM.